hotline: 0976555223 - 0989870959 - 0941927219

Fortuner 2.7 V AT 30E-18764

795.000.000₫

Còn hàng

Bán xe Toyota Fortuner 2.7 V AT 30E-18764, màu đen, biển thành phố, số tự động, xe không dùng đến chỉ để trong hầm gửi xe, không có một vết xước. Hàng hiếm đẹp xuất sắc so với các xe cùng đời, giờ mới lăn bánh được hơn 2,6...

Bán xe Toyota Fortuner 2.7 V AT 30E-18764, màu đen, biển thành phố, số tự động, xe không dùng đến chỉ để trong hầm gửi xe, không có một vết xước. Hàng hiếm đẹp xuất sắc so với các xe cùng đời, giờ mới lăn bánh được hơn 2,6 vạn km. Xe có nội thất màu vàng kem, ngoại thất màu bạc sang trọng đẳng cấp, nội thất mới vẫn thơm mùi da cao cấp, vô lăng, cần số, taplo, tay nắm cửa còn gai sần như ngày đầu, hai hàng ghế ngồi căng mịn sạch đẹp, hàng ghế thứ 3 ít khi dùng, nỉ trần không một hạt bụi, 4 lốp chính dầy bịch vẫn nguyên theo xe, lốp dự phòng g ầnnhư chưa dùng. Xe chính chủ một mình sử dụng, đi rất chăm chút và giữ gìn cẩn thận, thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra, thay dầu định kỳ trong hãng. Xe nguyên bản như lúc mới mua ban đầu, không một lỗi gì dù là nhỏ nhất, động cơ khỏe và đi cực kỳ đầm, chắc chắn và êm ái. Cam kết chưa từng va chạm hay ngập nước thủy kích, máy móc hộp số nguyên bản chưa qua sửa chữa. Xe được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại và đã lắp chiều đồ chơi như: Cảnh báo va chạm,dán kính 3M chống nóng, thảm trải sàn cách âm... và nhiều đồ chơi khác theo xe. 
Giấy tờ đăng ký chính chủ, đăng kiểm, bảo hiểm, phí đường bộ còn thời hạn đến năm 2020, cam kết chuẩn về mặt pháp lý. Các bạn mua chỉ việc ra làm hợp đồng công chứng về đăng ký sang tên chính chủ.

Xe Fortuner đã được Giám đốc Hoàng Trung Kiên với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề đích thân kiểm tra, chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mua vào, sau đó được bảo dưỡng qua nhiều hạng mục tại hãng. Cam kết các xe bán ra đều đạt các tiêu chuẩn, yêu cầu an toàn kỹ thuật cao nhất và bảo đảm khi bán ra cho khách hàng. 

- Giảm giá nhiệt tình cho các bạn có thiện chí và liên hệ trước khi đến xem xe.

- Liên hệ mua xe gặp trực tiếp Giám đốc: Hoàng Trung Kiên

- Địa chỉ xem xe tại: Số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng