hotline: 0976555223 - 0989870959 - 0941927219

Toyota Innova G 30M-9999

425.000.000₫

Còn hàng

Bán xe Toyota Innova G biển siêu Vip Tứ Quý 30M-9999. Xe đi cực ít mới được hơn 6 vạn km, chủ yếu đi làm trong nội thành Hà Nội và đi du lịch. Các chi tiết của nội thất như: Vô lăng, cần số, taplo, tay nắm cửa...

Bán xe Toyota Innova G biển siêu Vip Tứ Quý 30M-9999. Xe đi cực ít mới được hơn 6 vạn km, chủ yếu đi làm trong nội thành Hà Nội và đi du lịch. Các chi tiết của nội thất như: Vô lăng, cần số, taplo, tay nắm cửa còn gai sần, ba hàng ghế da ngồi căng mịn sạch đẹp như ngày đầu, nỉ trần mịn màng không bụi bẩn, 4 lốp chính dầy bịch còn đi thoải mái mới phải thay, lốp dự phòng gần như chưa dùng. Xe chính chủ một mình sử dụng, đi rất chăm chút và giữ gìn cẩn thận, thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra, thay dầu định kỳ trong hãng nên xe đi rất đầm và chắc. Xe nguyên bản như lúc mới mua ban đầu, không một lỗi gì dù là nhỏ , động cơ khỏe và đi cực kỳ đầm và êm ái.

Giấy tờ đăng ký chính chủ, đăng kiểm, bảo hiểm, phí đường bộ còn thời hạn đến năm 2019 cam kết chuẩn về mặt pháp lý. Các bạn mua chỉ việc ra làm hợp đồng công chứng về đăng ký sang tên chính chủ.

Xe Toyota Innnova đã được Giám đốc Hoàng Trung Kiên với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề đích thân kiểm tra, chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mua vào, sau đó được bảo dưỡng qua nhiều hạng mục tại hãng. Cam kết các xe bán ra đều đạt các tiêu chuẩn, yêu cầu an toàn kỹ thuật cao nhất và bảo đảm khi bán ra cho khách hàng. 
- Giảm giá nhiệt tình cho các bạn có thiện chí và liên hệ trước khi đến xem xe.
- Liên hệ mua xe gặp trực tiếp Giám đốc: Hoàng Trung Kiên
- Địa chỉ xem xe tại: Số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng