hotline: 0976555223 - 0989870959 - 0941927219

Toyota Vios G 1.5 AT 30F-73776

535.000.000₫

Còn hàng

Bán xe Toyota Vios G 1.5 AT 30F-73776, bản full option, đời mới máy CVT vô cấp, xe đẹp xuất sắc hiếm có chiếc thứ 2, xe không một vết xước nhỏ, gần như mới cứng vì gia đình ít sử dụng, xe đi rất ít giờ mới được...

Bán xe Toyota Vios G 1.5 AT 30F-73776, bản full option, đời mới máy CVT vô cấp, xe đẹp xuất sắc hiếm có chiếc thứ 2, xe không một vết xước nhỏ, gần như mới cứng vì gia đình ít sử dụng, xe đi rất ít giờ mới được 1,8 vạn km, biển thành phố, số tự động. Xe chính chủ tên tư nhân một tháng chỉ đi đến đôi lần đưa vợ con đi chơi, thời gian còn lại chỉ gửi dưới hầm của chung cư. Vì ít dùng nên các chi tiết như vô lăng, cần số, taplo, tay nắm cửa còn gai sần, nỉ trần không một hạt bụi, hai hàng ghế da giờ vẫn căng mịn sạch đẹp như lúc mới mua, 4 lốp chính dầy bịch vẫn nguyên râu và chỉ, lốp dự phòng chưa dùng một lần. Xe chính chủ gia đình sử dụng, đi rất chăm chút và giữ gìn cẩn thận, vừa được kiểm tra, thay dầu định kỳ theo lịch trình bảo dưỡng xe mới của hãng. Xe nguyên bản như lúc mới mua ban đầu, không một lỗi gì dù là nhỏ nhất, động cơ khỏe đi cực kỳ êm ái và tiết kiệm xăng. Cam kết chưa từng va chạm hay ngập nước thủy kích, máy móc hộp số nguyên bản. Xe đã lắp nhiều đồ chơi như: Camera lùi, màn DVD, ốp inox quanh xe, thảm trải sàn cách âm... Cùng nhiều đồ chơi khác.

Giấy tờ đăng ký chính chủ, bảo hiểm TNDS, bảo hiểm thân vỏ, phí đường bộ còn thời hạn dài đến năm 2020, cam kết chuẩn về mặt pháp lý. Các bạn mua chỉ việc ra làm hợp đồng công chứng và về đăng ký sang tên chính chủ.

Xe Vios đã được Giám đốc Hoàng Trung Kiên với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề đích thân kiểm tra, chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mua vào, sau đó được bảo dưỡng qua nhiều hạng mục tại hãng. Cam kết các xe bán ra đều đạt các tiêu chuẩn, yêu cầu an toàn kỹ thuật cao nhất và bảo đảm khi bán ra cho khách hàng. 

- Giảm giá nhiệt tình cho các bạn có thiện chí và liên hệ trước khi đến xem xe.

- Liên hệ mua xe gặp trực tiếp Giám đốc: Hoàng Trung Kiên

- Địa chỉ xem xe tại: Số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng