hotline: 0976555223 - 0915254360 - 0941927219

Nouvo 6 Fi 29Y-336GG

24.600.000₫

Thương hiệu: Yamaha
Loại: Nouvo
MSP: 29Y-336GG
Năm đăng ký: 2016
Dung tích: 125cc
Màu sắc: Đỏ đen
Tags:

Còn hàng

Yamaha Nouvo 6 Fi, màu đen đỏ, dung tích 125cc. Được đánh giá là một trong những dòng xe được ưa thích của Yamaha. Nouvo sở hữu một thiết kế tính tế, kiểu dáng thời trang, lịch lãm. Ngoài ra, nó còn chinh phục khách hàng bởi khả năng vận hành vượt trội, kiểu...

Yamaha Nouvo 6 Fi, màu đen đỏ, dung tích 125cc. Được đánh giá là một trong những dòng xe được ưa thích của Yamaha. Nouvo sở hữu một thiết kế tính tế, kiểu dáng thời trang, lịch lãm. Ngoài ra, nó còn chinh phục khách hàng bởi khả năng vận hành vượt trội, kiểu dáng thể thao phù hợp với giới trẻ, đặc biệt phù hợp với những người đam mê tốc độ, muốn khẳng định bản thân. Xe hình thức đẹp, máy khoẻ, chạy bốc, di chuyển ổn định ở tốc độ cao. Xe có chế độ FI tiết kiệm nhiên liệu.

Xe đã được Giám đốc Hoàng Trung Kiên đích thân kiểm tra, chọn lựa kỹ lưỡng, những xe máy chất, không bị tai nạn hay đâm đụng, không có lỗi, đáp ứng yêu cầu về chất lượng mới được mua vào. Tất cả xe sau đó một lần nữa được Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Xe Máy Hoàng Kiên chăm sóc thay dầu máy, dầu láp, bảo dưỡng chi tiết đến từng bộ phận của xe theo 3 vòng kiểm định kỹ thuật nghiêm ngặt, cuối cùng được test kiểm tra hoàn thiện trước khi xuất xưởng đến tay của khách hàng.

Xe máy Hoàng Kiên cam kết:

Bảo hành về máy 1 năm

Bảo hành ắc quy điện 6 tháng

Đã check thông tin xe trên phòng Cảnh sát Giao thông - Cam kết đảm bảo về mặt pháp lý

Bao test đổi xe miễn phí trong vòng 7 ngày

Cam kết sang tên đổi chủ hoặc rút hồ sơ gốc khi khách hàng có nhu cầu

Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp để nhận được giá tốt nhất: 0976555223 (call/zalo/sms)

Xe Máy Hoàng Kiên chuyên thu mua xe máy cũ giá cao - Giao lưu, trao đổi xe máy cũ giá rẻ

XE MÁY HOÀNG KIÊN TỰ HÀO MANG GIÁ TRỊ SỬ DỤNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng